Giống tốt + Kỹ thuật tốt = Trái ngon

Tin công ty

 • Thông báo thay đổi hệ thống website
  Từ ngày 28/04/2016, Công ty TNHH Nông trang Island điều chỉnh và tách hệ thống website hiện tại thành 2 hệ thống riêng biệt. Website TMĐT bán hàng tại địa chỉ www.caygiong.com và website công ty tại địa chỉ www.island.vn.
 • Tuyển dụng 2.000 lao động phổ thông
  Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai thông báo cần tuyển 2.000 lao động phổ thông. Tiêu chuẩn: trong độ tuổi lao động; có sức khỏe tốt; cần cù, siêng năng, chịu khó ...
 • Người muốn "tạo sự khác biệt"
  Luôn sáng tạo, ông Nguyễn Trí Nghiệp- Giám đốc Công ty TNHH 1TV Nông trang Island (ấp Bình Thuận 1, Hòa Ninh- Long Hồ) đã không ngừng học hỏi để có kiến thức làm nông nghiệp, làm du lịch với mục tiêu “tạo sự khác biệt, để du khách không chỉ đến một lần rồi đi”. Ông Nguyễn Trí Nghiệp là gương mặt tiêu biểu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015”.
 • Nông trang Island vinh dự được trao tặng "Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014"
  Nhân dịp buổi họp mặt doanh nghiệp đầu năm, UBND tỉnh Vĩnh Long đã trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp đã có thành tích xây dựng doanh nghiệp phát triển đúng hướng bền vững tiêu biểu và tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao năm 2014. Công ty TNHH Nông trang Island là một trong số ít doanh nghiệp liên tục nhận được giải thưởng cao quý này.
 • Ông Nguyễn Trí Nghiệp – Giám đốc Công ty được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Vĩnh Long năm 2014
  Ngày 13/10/2014, nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Trí Nghiệp – Giám đốc Công ty đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội địa phương.
 • Nông trang Island vinh dự đạt giải thưởng "Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2014"
  Với những thành tích nổi bật về tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất cũng như những đóng góp về tuyên truyền, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên trong cộng đồng, Công ty TNHH Nông trang Island vinh dự được bình chọn cho giải thưởng "Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia 2014".
 • Island Farm tham gia Hội chợ Nông nghiệp & Thương mại vùng Đông Nam Bộ 2014
  Công ty Nông trang Island xin kính mời Quý khách hàng, đối tác đến tham quan, tìm hiểu và chọn giống cây trồng chất lượng cao tại Hội chợ Nông nghiệp & Thương mại vùng Đông Nam Bộ 2014 tại Quảng trường tỉnh Bình Thuận, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 28/08 đến 02/09/2014.
 • Chanh giấy Limca: Tự hào sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu
  Một trong những giống cây chất lượng cao do công ty sản xuất mà ông khá tâm đắc đó là chanh giấy Limca (không hạt ít gai)- giống chanh duy nhất hiện nay được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ và được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.
 • Sản phẩm Chanh giấy Limca đạt "Sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2013"
  Sáng 17/5, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Bộ Thông tin - Truyền thông và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2013.
 • Ưu đãi 5% khi đặt hàng trực tuyến qua website (10-31/05/2014)
  Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc khai thác thông tin và thực hiện giao dịch, từ ngày 10/05/2014, Công ty Nông trang Island bổ sung thêm tên miền: island.farm để dễ nhớ hơn. Nhân dịp này, các đơn hàng đặt trực tuyến qua website có giá trị từ 05 triệu đồng sẽ được giảm ngay 5%. Thời gian từ ngày 10 đến 31/05/2014.

Trang 1 2

Thanh toán an toàn

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ khách hàng (08h - 17h T2-T6)

CÔNG TY TNHH NÔNG TRANG ISLAND

ĐC: Bình Thuận 1, Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long

ĐT: 0270.3503.282   Fax: 0270.3954.222

Email: info@caygiong.com

Danh hiệu "Doanh nghiệp vì Nhà nông"

do Bộ Nông nghiệp & PTNT trao tặng

Giỏ hàng (0)