Nhà cung cấp giống cây trồng chất lượng cao

Chính sách giao hàng

Công ty TNHH Nông trang Island giao hàng đến tất cả khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận (tùy theo số lượng và giá trị đơn đặt hàng).

 

Chi phí giao hàng

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website Caygiong.com đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Bắc:

  • Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí đóng thùng và vận chuyển sẽ do khách hàng chịu.
  • Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển, nhưng không vượt quá 35% giá trị đơn hàng. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

 

Thời gian giao hàng

  • Khu vực Vĩnh Long, Tp. Hồ Chí Minh: chậm nhất 5 ngày làm việc đối với đơn hàng có số lượng dưới 100 cây và 15 ngày làm việc cho các đơn hàng từ 100 cây trở lên
  • Khu vực ĐBSCL và Long An: chậm nhất sau 15 ngày làm việc
  • Khu vực Đông Nam Bộ: chậm nhất sau 15 ngày làm việc
  • Khu vực Miền Trung, Miền Bắc: chậm nhất sau 20 ngày làm việc


Lưu ý:

- Đối với các đơn hàng có số lượng dưới 40 cây, tạm thời chúng tôi xin được từ chối giao hàng tận nơi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để mua trực tiếp.

- Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà chúng tôi không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)


Thanh toán an toàn

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ khách hàng (08h - 17h T2-T6)

CÔNG TY TNHH NÔNG TRANG ISLAND

ĐC: Bình Thuận 1, Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long

ĐT: 0270.3503.282   Fax: 0270.3954.222

Email: info@caygiong.com

Danh hiệu "Doanh nghiệp vì Nhà nông"

do Bộ Nông nghiệp & PTNT trao tặng

Giỏ hàng (0)